HOÀNG THẮNG DASAR trong bạn

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những giọt cà phê thơm ngon, chất lượng nhất từ vùng đất tây nguyên, với kinh nghiệm được truyền lại từ những thế hệ 1994, HOÀNG THẮNG DASAR luôn khắt khe từ khâu trồng trọt, thu hoạch, rang, xay để quý khách hàng có thể thưởng thức được mùi vị thơm ngon nhất.

 

CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Tim Hieu Dac Diem Cafe Viet Nam 2
May Rang Ca Phe (24)
Dscf3166
Dscf3215

Rang cà phê – Nguyên liệu tốt cần có người thợ giỏi

Tại Tây Nguyên Soul, chúng tôi trân trọng và đề cao tầm quan trọng của người thợ rang cà phê. Rang cà phê là một quá trình tuy nhìn đơn giản nhưng thực tế rất khoa học và cần nhiều kiến thức để có được một mẻ cà phê ngon. Vì vậy, với Tây Nguyên Soul, chúng ta cần người thợ rang giỏi để khai phá và nâng lên những phẩm chất của nguyên liệu tốt. 

Công nghệ rang trân trọng & khai phá hạt cà phê

Máy rang IMF, Công nghệ mới từ Ý – Italia đưa quá trình rang cà phê lên một tầm cao mới. So với các công nghệ rang cũ hay cùng phân khúc, máy rang IMF được trang bị phần mềm rang Galileo được vận hành trên bảng điều khiển cảm ứng. Giúp cho quá trình rang được kiểm soát chặt chẽ và liên tục.

Máy rang IMF sử dụng hệ thống Vortex (đã được cấp bằng sáng chế), cùng với bộ tạo nhiệt riêng biệt, cho phép kiểm soát phần nhiệt độ hoàn hảo trong quá trình rang, đảm bảo truyền nhiệt đồng đều. Một ưu điểm vượt trội hơn hết là tính năng xử lý khói rất tốt và ổn định. Do vậy mà bạn hoàn toàn tận hưởng những mẻ cà phê rang đậm tại Tây Nguyên Soul mà không phải khó chịu bởi cảm giác gắt ở đầu lưỡi.

Cuối cùng, một công nghệ tôn trọng môi trường, máy rang IMF nhờ hệ thống rang với buồng đốt và chỉ có một đầu đốt duy nhất, kết hợp với hệ thống thu hồi năng lượng, do vậy mà đảm bảo mức tiêu thụ khí thấp hơn mức trung bình.

Hạt Robusta Cbu
Tim Hieu Nhiet Do Rang Gia Cong Ca Phe Phu Hop 1
May Rang Ca Phe (24)

HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ VÙNG TRỒNG VÀ NGƯỜI NÔNG DÂN

Tình Hình Giá Cà Phê
Cay Ca Phe Che 1 Master
Su Phat Trien Cua Cay Ca Phe 2
Su Phat Trien Cua Cay Ca Phe 4
Thuyet Minh Ve Cay Ca Phe
Cay Ca Phe Che 2 Grande
7tnguyen
Images896946 1 Ca Phe 1498563987070